Menu

Truyền thanh không dây

 • Máy phát sóng FM 50W AAV-VN1850, hiện đại, giá tốt

  Liên hệ

  Máy phát sóng FM 50W AAV-VN1850, hiện đại, giá tốt

  Dải tần số rộng cho phép thay đổi điều chỉnh tần số dễ dàng
  Hệ thống kiểm soát, điều khiển đồng bộ, các cụm thu có chế độ tự động tắt mở nên tránh được sự hỏng hóc, chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết, khí hậu, nhất là thời tiết, khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam, tiết kiệm điện năng

 • Các phương án truyền thanh có dây, truyền thanh không dây tốt nhất

  Liên hệ

  Các phương án truyền thanh có dây, truyền thanh không dây tốt nhất

  Ngày nay, việc truyền đạt thông tin trong các địa phương vẫn rất quan trọng giúp mọi người có thể tiếp cận thông tin một cách trực tiếp. Nhưng làm thế nào để có một  phương án truyền thanh tốt nhất. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thanh, Âm thanh chuyên nghiệp xin bật mí phương án truyền thanh tốt nhất.

 • Máy mã hóa đa vùng AAV-CE8100, công nghệ DRS, hiện đại

  Liên hệ

  Máy mã hóa đa vùng AAV-CE8100, công nghệ DRS, hiện đại

  - Phát liên tục mã để mở/tắt toàn bộ các cụm thu hoặc mở/tắt từng cụm thu. Nhờ tính năng này ta có thể phát thanh cho từng khu vực theo yêu cầu mà không làm ảnh hưởng các khu vực xung quanh

 • Máy phát sóng FM chuẩn châu Âu, giá rẻ, tốt nhất cho hệ thống truyền thanh các cấp hiện nay

  Liên hệ

  Máy phát sóng FM truyền thanh không dây AAV là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, được các kĩ sư giỏi nhất về truyền thanh trên cả nước và nước ngoài nghiên cứu, sáng tạo, linh kiện hoàn toàn nhập ngoại ở các nước tiên tiến.

 • Cụm thu FM AAV-7276

  Liên hệ

  Cụm thu FM AAV-7276

  Dải tần số làm việc : 87,5-108 MHz( 54-68 MHz).
  Độ ổn định tần số : 10-6.
  Độ nhạy :≥ 9 µv.
  Tỷ số tín hiệu /tạp âm : ≥ 70 dB.
  Công suất âm tần : 50 W; 100W ( 2x25 W hoặc 4x25W).

 • MICRO KHÔNG DÂY AAV VHM-555

  Liên hệ

  Micro VHM-555​ luôn là sự lựa chọn hàng đầu mang tính chuyên nghiệp cao ở những sân khấu lớn, để đáp ứng cho âm thanh với quy mô nhỏ (gia đình, kinh doanh karaoke, micro karaoke…) với giá thành hợp lý và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời, sóng cao tần UHF đảm bảo sóng luôn ổn định, khả năng thu bắt sóng lên tới 70m2, tiếng hú được loại bỏ tối đa, hút âm cực tốt cho tiếng ca thoát mạnh mẽ, chất âm mượt mà và trong sáng.

 • MICRO KHÔNG DÂY AAV VHM-600F

  Liên hệ

  MICRO KHÔNG DÂY AAV VHM-600F luôn là sự lựa chọn hàng đầu mang tính chuyên nghiệp cao ở những sân khấu lớn, để đáp ứng cho âm thanh với quy mô nhỏ (gia đình, kinh doanh karaoke, micro karaoke…) với giá thành hợp lý và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời, sóng cao tần UHF đảm bảo sóng luôn ổn định, khả năng thu bắt sóng lên tới 70m2, tiếng hú được loại bỏ tối đa, hút âm cực tốt cho tiếng ca thoát mạnh mẽ, chất âm mượt mà và trong sáng.

0944.970.666 Giỏ hàng (0)